บ้าน

Jiangsu Stord Works Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

JIANGSU STORD WORKS LTD ตั้งอยู่ใน Fangqiao National Machinery Industrial Park ซึ่งอยู่ที่ทะเลสาบ Taihu เมือง Yixing มณฑลเจียงซูประเทศจีนบริษัท ของเราเป็นฐานการผลิตอุปกรณ์ระดับมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการใช้ประโยชน์และการกู้คืนของเสียที่เป็นของแข็งและของเหลวอย่างครอบคลุมผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ของเรา ได้แก่ การอบแห้ง / การเผากากตะกอนและอุปกรณ์เสริมอุปกรณ์การระเหยและความเข้มข้นของของเสียของเหลวอุปกรณ์ที่สมบูรณ์สำหรับโรงเลี้ยงสัตว์ภาชนะรับความดันและอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานStordWorks ปฏิบัติตามมาตรฐานคุณภาพชั้นหนึ่งระดับสากลและควบคุมรายละเอียดผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัดผลิตภัณฑ์ของเราขายดีในสหภาพยุโรปสหรัฐอเมริกาออสเตรเลีย ฯลฯ และได้รับการยกย่องอย่างเป็นเอกฉันท์จากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศและได้รับการยอมรับอย่างสูงจากตลาด

 

Jiangsu StordWorks มีการประชุมเชิงปฏิบัติการเฉพาะทางสำหรับการผลิตเครื่องอบแห้งและอุปกรณ์เครื่องมือขั้นสูงนอกจากนี้เรายังมีการรับรองภาชนะรับความดันระหว่างประเทศที่หลากหลายและประสบการณ์มากมายในการผลิตอุปกรณ์เช่นการรับรองภาชนะรับความดันมาตรฐานแห่งชาติการรับรอง ASME ของอเมริกาการรับรอง Norske Veritas DNV การรับรอง EU PED การรับรอง TR-620 ของรัสเซียและอื่น ๆ

 

Jiangsu StordWorks เชื่อฟังปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ "Focusing on Professionalism & Quality First" และแนวคิดการบริการ "Customer-orientation and Exceeding Customer Satisfaction"ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและบริการที่สมบูรณ์แบบของเรา Jiangsu Stord Works Ltd. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมมือกับคุณ!

 

ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Jiangsu Stord Works Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2554ซึ่งตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรมเครื่องจักรแห่งชาติซึ่งอยู่ที่ชายฝั่งของทะเลสาบ Taihu เมือง Fangqiao เมือง Yixing จังหวัด Jiangsuบริษัท ของเรามีพนักงานมากกว่า 180 คนครอบคลุมพื้นที่ 25000m2 และมีอุปกรณ์การผลิตและการทดสอบต่างๆมากกว่า 70 ชุดความสามารถในการยกสูงสุดคือ 100Tความสามารถในการดัดสำหรับแผ่นหนาที่สุดคือ 120 มม.บริษัท ของเราเปิดตัวอุปกรณ์และเทคโนโลยีขั้นสูงในประเทศและต่างประเทศมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและผลิตชุดอุปกรณ์สำหรับโปรตีนจากสัตว์ต่างๆการใช้ประโยชน์และการกู้คืนของเสียของแข็งและของเหลวที่ครอบคลุมภาชนะรับความดัน

 

 

ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

 

ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รายละเอียด บริษัท
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Stord

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : $10 Million -US$50 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2011

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รับรอง ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รับรอง ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รับรอง ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รับรอง