บ้าน

Jiangsu Stord Works Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

JIANGSU STORD WORKS LTD ตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรมเครื่องจักรแห่งชาติ Fangqiao ซึ่งอยู่ที่ทะเลสาบ Taihu เมือง Yixing มณฑลเจียงซูประเทศจีนบริษัท ของเราเป็นฐานการผลิตอุปกรณ์ระดับมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการใช้ประโยชน์และการกู้คืนของเสียที่เป็นของแข็งและของเหลวอย่างครอบคลุมผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ของเรา ได้แก่ การอบแห้ง / การเผากากตะกอนและอุปกรณ์เสริมอุปกรณ์การระเหยและความเข้มข้นของของเสียของเหลวอุปกรณ์ที่สมบูรณ์สำหรับโรงเลี้ยงสัตว์ภาชนะรับความดันและอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐานStordWorks ปฏิบัติตามมาตรฐานคุณภาพชั้นหนึ่งระดับสากลและควบคุมรายละเอียดผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัดผลิตภัณฑ์ของเราขายดีในสหภาพยุโรปสหรัฐอเมริกาออสเตรเลีย ฯลฯ และได้รับการยกย่องอย่างเป็นเอกฉันท์จากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศและได้รับการยอมรับอย่างสูงจากตลาด

 

Jiangsu StordWorks มีการประชุมเชิงปฏิบัติการเฉพาะทางสำหรับการผลิตเครื่องอบแห้งและอุปกรณ์เครื่องมือขั้นสูงนอกจากนี้เรายังมีการรับรองภาชนะรับความดันระหว่างประเทศที่หลากหลายและประสบการณ์มากมายในการผลิตอุปกรณ์เช่นการรับรองภาชนะรับความดันมาตรฐานแห่งชาติการรับรอง ASME ของอเมริกาการรับรอง Norske Veritas DNV การรับรอง EU PED การรับรอง TR-620 ของรัสเซียและอื่น ๆ

 

Jiangsu StordWorks เชื่อฟังปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ "Focusing on Professionalism & Quality First" และแนวคิดการบริการ "Customer-orientation and Exceeding Customer Satisfaction"ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและบริการที่สมบูรณ์แบบของเรา Jiangsu Stord Works Ltd. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมมือกับคุณ!

 

ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รายละเอียด บริษัท 3ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รายละเอียด บริษัท 4ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Jiangsu Stord Works Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2554ซึ่งตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรมเครื่องจักรแห่งชาติซึ่งอยู่ที่ชายฝั่งของทะเลสาบ Taihu เมือง Fangqiao เมือง Yixing จังหวัด Jiangsuบริษัท ของเรามีพนักงานมากกว่า 180 คนครอบคลุมพื้นที่ 25000m2 และมีอุปกรณ์การผลิตและการทดสอบต่างๆมากกว่า 70 ชุดความสามารถในการยกสูงสุดคือ 100Tความสามารถในการดัดสำหรับแผ่นหนาที่สุดคือ 120 มม.บริษัท ของเราเปิดตัวอุปกรณ์และเทคโนโลยีขั้นสูงในประเทศและต่างประเทศมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและผลิตชุดอุปกรณ์สำหรับโปรตีนจากสัตว์ต่างๆการใช้ประโยชน์และการกู้คืนของเสียของแข็งและของเหลวที่ครอบคลุมภาชนะรับความดัน

 

 

ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

 

Jiangsu Stord Works Ltd. Jiangsu Stord Works Ltd. Jiangsu Stord Works Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : STORDWORKS

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : $10 Million -US$50 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2011

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รับรอง ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รับรอง ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รับรอง ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รับรอง