บ้าน ผลิตภัณฑ์โรงกำจัดขยะจากสัตว์ปีก

อุปกรณ์โรงผลิตของเสียไก่เป็ดการแปรรูปพลาสติก

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Jiangsu Stord Works Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ความร่วมมือซึ่งกันและกันนี้ใช้เวลาประมาณ 4 ปีและต้องยอมรับการบริการที่คาดหวังไว้ ความร่วมมือของเราจะคงอยู่เป็นเวลาหลายปี

—— ดอกกุหลาบ

ถ้าฉันมีหรือถ้าฉันจะให้ 10 ดาว แต่ฉันมีแค่ 5 ฉันหวังว่าจะเจรจากับเขาต่อไปฉันแนะนำ

—— ม. *** k

โปรดพัฒนาโรงกำจัดขยะสัตว์ปีกที่ดีขึ้นและราคาที่ดีขึ้นเพื่อให้เราสามารถขายเครื่องจักรของคุณให้กับลูกค้ามากขึ้นและได้รับตลาดที่ใหญ่ขึ้น ขอบคุณ

—— โปรดพัฒนาสัตว์ปีกที่สวยงามมากขึ้น

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อุปกรณ์โรงผลิตของเสียไก่เป็ดการแปรรูปพลาสติก

อุปกรณ์โรงผลิตของเสียไก่เป็ดการแปรรูปพลาสติก
อุปกรณ์โรงผลิตของเสียไก่เป็ดการแปรรูปพลาสติก อุปกรณ์โรงผลิตของเสียไก่เป็ดการแปรรูปพลาสติก อุปกรณ์โรงผลิตของเสียไก่เป็ดการแปรรูปพลาสติก อุปกรณ์โรงผลิตของเสียไก่เป็ดการแปรรูปพลาสติก

ภาพใหญ่ :  อุปกรณ์โรงผลิตของเสียไก่เป็ดการแปรรูปพลาสติก

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซู จีน
ได้รับการรับรอง: CE,ISO,SGS,TUV,DNV certificate
หมายเลขรุ่น: ตามความต้องการ
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: > = 1 ชุด
ราคา: $10,000.00
รายละเอียดการบรรจุ: อุปกรณ์โรงงานการแสดงผลเครื่องเป่าม้วน: ดีบรรจุโดยห่อพลาสติกในภาชนะเหมาะสำหรับการขนส่งทางบกและทางทะเล
เวลาการส่งมอบ: 3-4 เดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, PayPal, Wester N Union, สัญญาและอื่น ๆ
สามารถในการผลิต: 1 ตั้ง / ชุดต่อเดือน

อุปกรณ์โรงผลิตของเสียไก่เป็ดการแปรรูปพลาสติก

ลักษณะ
ใบสมัคร: การแปรรูปยา, การแปรรูปทางเคมี, การแปรรูปพลาสติก, การแปรรูปอาหาร เงื่อนไข: ใหม่
ชนิด: อุปกรณ์อบแห้งแบบหมุน แรงดันไฟฟ้า: 220V / 380V 440V
เพาเวอร์ (W): 55-110KW ขนาด (L * W * H): ตามการออกแบบ
น้ำหนัก: ตามการออกแบบ การประกัน: ปีที่ 2
บริการหลังการขาย: การสนับสนุนออนไลน์, การสนับสนุนด้านเทคนิควิดีโอ, อะไหล่ฟรี, การติดตั้งภาคสนาม, การว่าจ้างและการฝึกอบ วัสดุก่อสร้าง: เหล็กกล้าคาร์บอน, สแตนเลส
แหล่งความร้อน: ไอน้ำ ท่าเรือ: เซี่ยงไฮ้
แสงสูง:

โรงงานรีไซเคิลขยะไก่

,

chicken waste recycling plant

อุปกรณ์โรงผลิตของเสียไก่เป็ดการแปรรูปพลาสติก

รายละเอียดสินค้า

เครื่องเป่าท่อขดสามารถทำให้ร้อนได้ทั้งโดยโรเตอร์และสเตเตอร์ซึ่งช่วยเพิ่มพื้นที่การอบแห้งอย่างมากช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพเชิงความร้อนและทำให้แน่ใจว่าวัสดุแห้งสนิท เครื่องเป่าประกอบด้วยสเตเตอร์แนวนอนและโรเตอร์ มีการติดตั้งท่อความร้อนบนโรเตอร์และมีใบพัดที่ด้านข้างซึ่งสามารถปรับเทวดาได้ มันใช้สำหรับให้ความร้อนกับวัสดุเมื่อทำงานและยังผลักวัสดุไปยังจุดสิ้นสุดการปล่อย อุปกรณ์กระจายไอน้ำสามารถทำให้ไอน้ำกระจายอย่างสม่ำเสมอในแต่ละท่อความร้อน ไอน้ำไหลภายในท่อความร้อนทำให้ท่อความร้อนเพื่อรักษาอุณหภูมิคงที่ จากนั้นคอนเดนเสทจะถูกปล่อยออกผ่านอุปกรณ์พิเศษที่ปลายเพลา

เครื่องอบคอยล์มีประสิทธิภาพการอบแห้งสูงอายุการใช้งานยาวนานและความถี่ในการบำรุงรักษาต่ำ มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในโปรตีนจากสัตว์, อาหารโปรตีนจากพืช, การรักษาที่ไม่เป็นอันตรายและสาขาอื่น ๆ ตามคุณสมบัติทางกายภาพที่แตกต่างกันของวัสดุวัสดุก่อสร้างของเครื่องเป่าท่อขดสามารถเหล็กกล้าคาร์บอน, สแตนเลส 304, 316L, เหล็กสองเฟสและอื่น ๆ

บริการของเรา

A. การค้าประกันประเภทของผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

เรียนลูกค้าทุกท่าน
เรามี $ 332,000 การประกันการค้าที่ได้รับจาก Alibaba.com ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับเงินคืน 100% สำหรับทุก ordres หากผลิตภัณฑ์ไม่ตรงตามความต้องการคุณภาพหรือเวลาการส่งมอบ!


B. ข้อดีอื่น ๆ :


1. แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรม

2. มาตรฐานคุณภาพที่ดีที่สุดราคาแข่งขันมากที่สุด

3. เวลาจัดส่งที่รวดเร็วยอดเยี่ยมบริการหลังการขายเป็นเวลา 2 ปี

มณฑลเจียงซู Stord Works จำกัด ตั้งอยู่ในสวนอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลแห่งชาติซึ่งอยู่ที่ชายฝั่งของทะเลสาบ Taihu, Fangqiao Town, Yixing เมืองมณฑลเจียงซู บริษัท ของเรามีพนักงานมากกว่า 180 คนครอบคลุมพื้นที่ 25000 ตารางเมตรและมีอุปกรณ์การผลิตและการทดสอบมากกว่า 70 ชุด ความสามารถในการยกสูงสุดคือ 100T ความสามารถในการดัดงอสำหรับแผ่นหนาที่สุดสูงถึง 120 มม. บริษัท ของเราแนะนำอุปกรณ์และเทคโนโลยีขั้นสูงในประเทศและต่างประเทศมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและผลิตชุดอุปกรณ์สำหรับโปรตีนจากสัตว์ต่างๆการใช้งานที่ครอบคลุมและการกู้คืนขยะที่เป็นของแข็งและของเหลวภาชนะรับความดัน

บริษัท ของเราส่วนใหญ่ออกแบบและผลิตอุปกรณ์การอบแห้งอุปกรณ์กดอุปกรณ์การระเหยและความเข้มข้นอุปกรณ์การบดและการเสียอุปกรณ์สกรูลำเลียง & อุปกรณ์ผสมภาชนะความดันที่ไม่ได้มาตรฐานมาตรฐานโครงการแบบครบวงจรสำหรับโรงงานเนื้อสัตว์และกระดูก และ EPC

รายละเอียดการติดต่อ
Jiangsu Stord Works Ltd.

ผู้ติดต่อ: Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ